CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI DU LỊCH
HOÀNG THÔNG
Giới thiệu
Với sự phát triển của đất nước ngày càng vươn mình ra thế giới, Hoàng Thông không ngừng học hỏi kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo và đầy tài năng, đầy nhiệt huyết. Với chúng tôi  “Khách hàng là thượng đế”. Công ty TNHH TM DV Vận Tải Du Lịch Hoàng Thông được thành lập năm 2012. Từ ngày thành lập cho đến nay Hoàng Thông đã được Khách hàng tin cậy và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ.
Cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Hoàng Thông với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình, hiện chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch theo hợp đồng, cho thuê xe ô tô con tự lái hoặc cho thuê xe dài hạn theo hợp đồng tháng, hợp đồng năm, vận tải hàng hóa liên tỉnh, Hoàng Thông tự hào đã và đang cung cấp đến cho Khách hàng dịch vụ  tốt nhất với tiêu chí “Chất lượng hàng đầu và chi phí cạnh tranh nhất”. Chúng tôi rất tự tin để hòa nhập và trở thành một người bạn đáng tin cậy và hợp tác hiệu quả với Khách hàng.
Với sứ mệnh trở thành một Công ty hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ vận tải và cho thuê xe. Hoàng Thông đang hướng tới một giải pháp đột phá để mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích hơn nữa. Đến với Hoàng Thông, Quý Khách sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
Đến với Công ty cho thuê xe Hoàng Thông, bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ, xe đẹp, hiện đại, nhiều chủng loại, phù hợp với mọi nhu cầu và tính chất công việc của bạn. Cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình, am hiểu mọi tuyến đường và luôn lấy tiêu chí “An toàn giao thông” là hàng đầu khi đồng hành cùng với khách hàng trên mọi nẻo đường, tạo cho khách hàng có những chuyến đi thoải mái nhất. Cho thuê xe nhà giá rẻ xin kính chúc quý khách hàng luôn luôn mạnh khỏe, thành đạt. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được sự phục vụ chu đáo và tận tình nhất.
Dịch vụ